Mega Fashion

Điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ sẵn sàng phân phối tại Mỹ, Anh, Canada, Úc vào tháng Tư

Đăng bởi Sieu thi Smartphone vào lúc : 26/02/2014 09:35 , 2,178 lượt xem

Điện thoại Samsung Galaxy S5 đã chính thức được ra mắt tai MWC 2014, và dự kiến sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 11 tháng Tư cùng với thiết bị đồng hồ thông minh Gear 2 tại 150 quốc gia trên thế giới. Các nhà phân phối ở các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Úc đều khẳng định sẽ bán điện thoại này vào đúng thời điểm dự kiến trên.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ sẵn sàng phân phối tại Mỹ, Anh, Canada, Úc vào tháng Tư 1

Tại Hoa Kỳ, T-Mobile và Sprint đều ​​đã khẳng định rằng họ sẽ bán chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 này vào tháng Tư. Tại thời điểm này, Verizon và AT & T vẫn chưa thảo luận về kế hoạch của họ. Nhà mạng nhỏ hơn như US Cellular cũng thông báo sẽ được phân phối chiếc điện thoại này, nhưng chưa rõ có phải vào tháng Tư hay không.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ sẵn sàng phân phối tại Mỹ, Anh, Canada, Úc vào tháng Tư 2

Đối với những người ở Anh, một vài hãng và các nhà bán lẻ đã xác nhận kế hoạch của họ để khởi động các thiết bị vào tháng Tư. Các hãng sẽ cung cấp điện thoại này đó là EE, Three và Vodafone. Nhà bán lẻ lớn Phones 4U và Carphone Warehouse cũng có kế hoạch bán điện thoại Galaxy S5.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ sẵn sàng phân phối tại Mỹ, Anh, Canada, Úc vào tháng Tư 3

Người hâm mộ Galaxy S5 ở Canada sẽ các nhà mạng để lựa chọn việc mua sản phẩm bao gồm: Bell, Fido, Rogers, Eastlink, MTS, Koodo, SaskTel, Videotron, Virgin Mobile, TELUS và WIND Mobile, tất cả đã khẳng định họ sẽ bán Galaxy S5. Đặc biệt, chỉ có duy nhất Bell đề cập đến việc, hãng sẽ phân phối sản phẩm này vào tháng Tư.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ sẵn sàng phân phối tại Mỹ, Anh, Canada, Úc vào tháng Tư 4

Tại Úc một số hãng đã xác nhận họ sẽ bán Galaxy S5 bao gồm Optus, Vodafone AU, Telstra và Virgin Mobile. Cả hai Telstra và Vodafone đã “đăng ký quan tâm” cho các thiết bị, mặc dù không ai trong số các nhà mạng nói chính xác khi nào họ sẽ mang theo thiết bị đến với khách hàng.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 được đến vào giữa tháng tư, nhưng giá cả vẫn chưa chính thức được công bố. Trong khi Galaxy S3 và Galaxy S4 có giá khoảng 550 USD đến 600 USD (hoặc khoảng 199,99  USD trên hợp đồng), tuy nhiên đã có thông tin Samsung sẽ bán S5 với giá rẻ hơn so với các thiết bị trước đó.